Chiến lược phát triển

Đăng ngày: 13-05-2014; 2716 lần đọc

Chiến lược phát triển và các nhiệm vụ trọng tâm

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của Khoa Cơ khí là kiên quyết khôi phục truyền thống là địa chỉ đào tạo Kỹ sư, Thạc sỹ và Tiến sỹ có uy tín, chất lượng và hiệu quả. Khoa Cơ khí quyết tâm xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của hàng triệu cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên của khoa hiện đang công tác trên khắp mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài. Kiến thức, kỹ năng và tư duy khoa học mà các Sinh viên, Học viên và Nghiên cứu sinh của Khoa Cơ khí phải được các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp và xã hội công nhận, đánh giá cao.

Các nhiệm vụ trọng tâm

1. Tôn trọng, quan tâm và đảm bảo môi trường học tập thân thiết, năng động và tư duy tích cực cho người học;

2. Tích cực và cầu thị thu thập góp ý, phản hồi của doanh nghiệp, xã hội, đặc biệt của các thế hệ cựu cán bộ, sinh viên của trường;

3. Đảm bảo nội dung kiến thức, kỹ năng trong mỗi môn học được tham khảo từ ít nhất 2 giáo trình, bài giảng của các trường Đại học tiên tiến trên thế giới;

4. Gắn kết các bài tập luyện tập, thực hành, đề tài, đồ án với các ví dụ kỹ thuật trong thực tiễn và xuất phát từ thực tiễn.