Hướng dẫn đóng học phí

Đăng ngày: 22-09-2014; 1532 lần đọc

Hướng dẫn sinh viên về Quy chế đào tạo

XI. Hướng dẫn đóng học phí

1. Là sinh viên tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, bạn đóng học phí theo cách nào

- Khi bạn nhập học, nhà trường sẽ làm thẻ ATM của Ngân hàng Công thường Việt Nam Vietinbank (bạn cũng có thể tự làm thẻ ATM của Ngân hàng này tại các Chi nhánh hoặc phòng giao dịch).

- Bạn làm giấy ủy quyền đóng tiền học phí qua tài khoản ATM nộp cho lớp trưởng (theo mẫu của nhà trường), lớp trưởng sẽ tập hợp theo lớp nộp cho GVCN để tổng hợp theo Khoa rồi chuyển lên Phòng KH-TV nhà trường

- Bạn làm giấy ủy quyền đóng tiền học phí qua tài khoản ATM của VietinBank (theo mẫu của nhà trường), rồi chuyển lên Phòng thu học phí tại nhà A7.

- Nhà trường thường thực hiện việc thu tiền học phí của sinh viên theo hai đợt (vào giữa và cuối các học kỳ chính) qua thẻ ATM.  Bạn có thể đóng gộp 1 lần cũng được. Căn cứ vào thông báo đóng học phí trên Website của nhà trường (trang http://tnut.edu.vn/), sinh viên hoặc gia đình chuyển tiền học phí vào tài khoản ATM và Ngân hàng Vietinbank sẽ chuyển tiền vào tài khoản thu học phí của nhà trường.

Tên đơn vị hưởng: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

                           Địa chỉ: Phường Tích Lương – TP Thái Nguyên

                           Số tài khoản: 102010001101250

Chú ý: Phải luôn đảm bảo số dư trong tài khoản ATM sau khi trừ tiền học phí và các khoản phải thu khác (BHYT, …) lớn hơn 50.000đ.

2. Cần phải làm gì khi bạn chưa có thẻ ATM?

Đối với các trường hợp sinh viên chưa có thẻ có thể đóng học phí trực tiếp tại phòng 101, tầng 1 nhà A7. NẾU ĐÃ ĐĂNG KÝ NỘP QUA THẺ THÌ KHÔNG THỂ ĐÓNG HỌC PHÍ TRỰC TIẾP.

3. Chuyện gì xảy ra nếu bạn không đóng hoặc chưa kịp đóng học phí?

* Nếu gia đình khó khăn chưa đóng học phí….

Sinh viên đóng học phí không đúng hạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC DỰ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN.

==> Quay về mục lục

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

tin tuc tin tuc 24h