Chào mừng 45 năm ngày thành lập hai khoa Cơ - Điện (30/10/1972 - 30/10/2017)

Đăng ngày: 20-10-2017; 138 lần đọc

CHÀO MỪNG 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HAI KHOA CƠ – ĐIỆN

(30/10/1972 – 30/10/2017)

************************************

Thái Nguyên, ngày 20  tháng 10  năm 2017

Thân mến gửi:

Toàn thể Cán bộ giảng viên và Sinh viên Khoa Cơ khí,

Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực!

Sau 52 năm xây dựng và phát triển, thành quả lớn nhất Khoa Cơ khí – Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã đạt được đó là đào tạo được hàng ngàn Kỹ sư chất lượng, hàng trăm nhà khoa học kỹ thuật, lãnh đạo quản lý, kỹ sư thành đạt làm việc trong nhiều lĩnh vực trên mọi miền của Tổ quốc. Khoa Cơ khí cũng là cái nôi để ngày 04/6/2014 Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực được thành lập và ngày càng lớn mạnh.

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập hai khoa Cơ – Điện (30/10/1972 – 30/10/2017), Khoa Cơ khí tổ chức buổi giao lưu “Kết nối Khoa Cơ 2017” với mục đích để cán bộ giảng viên và sinh viên được tọa đàm, trao đổi với các nhà khoa học kỹ thuật, đào tạo chuyển giao công nghệ, các nhà lãnh đạo quản lý tại doanh nghiệp sản xuất cơ khí hiện đại. Và điều đặc biệt, họ là các cựu sinh viên của khoa Cơ khí đã thành danh.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua giao lưu và đối thoại, cán bộ giảng viên và sinh viên sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích cho quá trình đào tạo,  học tập ở Trường, trang bị thêm kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho khởi nghiêp cũng như kinh nghiệm hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức sản xuất cơ khí. Buổi giao lưu này cũng  sẽ là nơi khởi đầu cho sự kết nối giữa cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí, Khoa KT Ô tô và Máy động lực với các nhà tuyển dụng, lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp sản xuất.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra: Từ 18 giờ 30 đến 21 giờ 00, thứ Ba ngày 24/10/2017

Tại: Hội trường lớn – Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Chúng tôi mong Toàn thể Cán bộ giảng viên và Sinh viên Khoa Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Máy động lực sẽ tham gia đầy đủ, đúng giờ. Sự tham gia của tất cả mọi người sẽ góp phần thành công cho sự kiện cũng như thành công trong đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất của Khoa và Nhà trường.

Rất mong sự hợp tác của toàn bộ các thầy cô và các em sinh viên.

Trân trọng!

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ