Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đăng ngày: 24-10-2017; 99 lần đọc

Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp.

Thực hiện kế hoạch theo hướng dẫn số 04-HD/ĐU ngày 05/9/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp về việc tổ chức Đại hội chi bộ (nhiệm kỳ 2017-2020), vào lúc 08 giờ, ngày 10/10/2017, Chi bộ khoa Cơ khí tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Duy Cương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể đảng viên của Chi bộ khoa Cơ khí.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2015- 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Cương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi bộ Khoa Cơ khí trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng có những ý kiến chỉ đạo sát giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy mới nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 03 đồng chí: đ/c Hoàng Vị – Trưởng khoa Cơ khí -  Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phó trưởng Bộ môn TKCK – Phó bí thư chi bộ; đ/c Dương Phạm Tường Minh – Phó trưởng khoa Cơ khí – Chi ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017- 2020. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đại hội chi bộ khoa Cơ khí đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 11h30’ cùng ngày.

Nguyễn Thanh Tú