Gặp mặt chúc mừng các cán bộ, giảng viên nữ nhân ngày 8/3

Khoa Cơ khí là một trong những khoa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cơ khí tại Trường ĐH KTCN. Để tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của các nữ cán bộ viên chức của khoa trong quá trình phát triển của khoa, ngày 8/3 hàng năm, khoa Cơ khí thường tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu, tri ân các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong khoa.
Năm nay, buổi gặp mặt và tri ân cho nữ cán bộ viên chức của Khoa Cơ khí đã diễn ra long trọng vào ngày 6/3 với sự tham dự của PGS.TS Dương Phạm Tường Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa, tập thể lãnh đạo khoa, trưởng, phó các bộ môn và trung tâm.

PGS.TS Dương Phạm Tường Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của khoa đã được trao những lời chúc mừng, tặng hoa và những món quà ý nghĩa như một lời tri ân của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong khoa Cơ khí.
Ngoài ra, các nữ cán bộ và giảng viên trong khoa cũng đã có cơ hội được chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm và thảo luận về những vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Buổi gặp mặt và giao lưu đã mang lại không khí vui tươi, ấm áp và gắn kết hơn cho tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong khoa Cơ khí.

Tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên khoa Cơ khí

Điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm và tôn trọng của khoa Cơ khí đối với công lao của các nữ cán bộ viên chức trong khoa. Sự quan tâm và động viên này cũng giúp các nữ cán bộ viên chức của khoa Cơ khí cảm thấy được yêu thương và động viên để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của khoa và trường trong tương lai.

Cô Trần Thị Phương Thảo, chủ tịch Công đoàn khoa phát biểu tại buổi gặp mặt
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


TIN CŨ HƠN