Chung kết Giải bóng đá thường niên Cơ điện tử 2022

Ngày 26/12/2022, trận trung kết giải bóng đá thường niên Cơ điện tử 2022 đã diễn ra giữa hai đội bóng mạnh nhất: K54CĐT.04 và K54CĐT.02 với chiến thắng thuyết phục thuộc về K545CĐT.02. Kết quả tổng hợp của giải đấu như sau:
Đội vô địch🥇️🏆: K54CĐT.02
️Giải nhì🥈 + Giải Fair Play: K54CĐT.04
️Giải ba🥉: K56CĐT.02
-------
[BÀI PHÁT BIỂU CỦA BAN TỔ CHỨC]
🇻🇳 Sau hơn 40 trận đấu vô cùng hấp dẫn, đến nay giải bóng đá thường niên Cơ điện tử năm 2022 đã thành công tốt đẹp.
👉 Với phương châm “Đoàn kết là sức mạnh” Giải bóng thường niên Cơ Điện Tử là Cầu nối gắn kết các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên cùng những người luôn đồng hành cùng chuyên ngành Cơ điện tử chúng ta. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh, sự đoàn kết của cộng đồng Cơ điện tử không chỉ trong học tập mà cả trong phong trào thể dục thể thao. Qua giải đấu này các thế hệ sinh viên Cơ điện tử sẽ trở lên bản lĩnh, tự tin hơn và đoàn kết hơn làm nền tảng vũng chắc trong tương lai.
👉 Để giải đấu có thể diễn ra thành công tốt đẹp, có một sự đóng góp vô cùng to lớn không chỉ của các thầy cô, các vận động viên, tổ trọng tài mà còn là sự hỗ trợ hết sức thiết thực của các doanh nghiệp.
1. Công ty TNHH Cơ khí Glotech Việt Nam
2. Công ty cổ phần Sinh Đôi JP
3. Salon oto Tuấn Nam Auto
4. Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ Scada Việt Nam
5. Công ty CP công nghệ và thiết bị vigor tech
6. Trung tâm kỹ thuật Phú Thành
7. Trung tâm điện máy Chu Thưởng
8. Công ty cổ phần Hoàng Nam
9. Tập thể thầy cô bộ môn Cơ điện tử.
🌹 Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tới các thầy cô, các vận động viên, tổ trọng tài, các quý doanh nghiệp và những người yêu mếm Cơ điện tử Sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Một số hình ảnh của giải đấu: