Công ty Cổ phần Kết cấu thép Thái Nguyên tuyển dụng Kỹ sư

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư xây dựng dân dụng

2. SỐ LƯỢNG: 04 người

3. YÊU CẦU

- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành cơ khí, Xây dựng dân dụng

- Độ tuổi dưới 30

- Có sức khỏe tốt, có hộ khẩu thường trú tại Thái Nguyên

- Trung thực, cẩn thận tỉ mỉ có tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt, trách nhiệm cao, nhiệt tình có định hướng việc làm lâu dài, ổn định.

4. NƠI LÀM VIỆC:  Công ty CP Kết cấu thép Thái Nguyên, số 635, đường 3/2, P. Tân Lập, TP. Thái Nguyên

5. QUYỀN LỢI

- Được làm việc trong môi trường năng động, cởi mở, sáng tạo có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển năng lực bản thân.

- Mức lương cạnh tranh hấp dẫn được trả dựa trên năng lực và hiệu quả công việc.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động theo quy định của Nhà nước.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi như: Khen thưởng, hỗ trợ, tham quan nghỉ mát, ngày hội ... của Công ty.

6. HỒ SƠ GỒM

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ

- Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế

- CMND/CCCD bản photo

- 02 ảnh 4x6

7. ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ

Văn phòng công ty CP Kết cấu thép Thái Nguyên, số 635, Đường 3/2, P. Tân Lập, TP. Thái Nguyên

ĐT: 0280.3847.006       DĐ: 0988.741.798

Lưu ý: Ứng viên nộp hồ sơ photo, Công ty không hoàn trả lại hồ sơ không đạt yêu cầu.