Cuộc thi rung chuông vàng - Golden Bell Challenge 2022 khoa Cơ khí - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Tối ngày 27/12/2022 tại sân bóng nhân tạo trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã diễn ra cuộc thi "Rung chuông vàng - Golden Bell Challenge 2022". cuộc thi là một trong số những hoạt động của Đề án Ngoại ngữ trường Đại học Thái Nguyên tổ chức. khác với những cuộc thi rung chuông vàng truyền thống, cuộc thi rung chuông vàng "Phiên bản khoa Cơ khí" được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh, Đây là một cuộc thi bổ ích cho các em sinh viên nhằm tạo một sân chơi cho các em trao dồi, học hỏi vốn kiến thức xã hội của mình, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mở đầu cho cuộc thi là các phần trình diễn đặc sắc đến từ các sinh viên tài năng khoa Cơ khí. Các em đã đánh bay cái lạnh mùa đông với những bước nhảy sôi động và bùng cháy của mình.

Tham gia cuộc thi là 100 thí sinh đến từ tất cả các chi đoàn khoa Cơ khí. Tất cả đều tham gia cuộc thi với quyết tâm cao độ để có thể trở thành quán quân của thi. Để tiếp sức cho các thí sinh của mình, phía ngoài sân đấu chúng ta có sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các thầy cô và các sinh viên khoa Cơ khí thân yêu.
Hàng loạt câu hỏi từ dễ đến khó liên quan đến nhiều lĩnh vực và chủ đề đã được chuẩn bị để thử thách các thí sinh nhưng với vốn kiến thức của mình hết các em đều dễ dàng vượt qua nửa số câu hỏi chương trình đưa ra.
Xuất sắc hơn cả là thí sinh Nguyễn Quang Đạo đến từ chi đoàn K57CĐT.03 đã vượt qua 99 thí sinh còn lại để giành ngôi vị quán quân cuộc thi cùng với những phần quá giá trị đến từ các nhà tài trợ.
Để cuộc thi thành công, không thể không kể đến công tác tổ chức của các thành viên thuộc BCH liên chi đoàn khoa Cơ khí. Một lần nữa xin cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các đồng chí.