Gala Chào tân sinh viên K58, trao học bổng tiếp sức đến trường

 
Tối 19/10, Khoa Cơ khí - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức chương trình chào tân sinh viên K58 và trao học bổng tiếp sức đến trường.
Tham dự chương trình có PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng CTHSSV; Đại diện các đơn vị khách mời, doanh nghiệp, Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên, Báo Giáo dục và Thời đại cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, phụ huynh và đại diện gần 500 tân sinh viên K58.
 
Chương trình nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của Khoa Cơ Khí để từ đó góp phần khích lệ, động viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào về Khoa cho mỗi cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên trong Khoa. Đồng thời tạo hoạt động để các thế hệ thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên chào đón và tiếp sức cho thế hệ sinh viên hiện tại. Trong đêm Gala, Khoa Cơ khí đã trao 31 suất học bổng với tổng trị giá 250 triệu đồng bao gồm tiền mặt và học phí các khóa học cho các bạn tân sinh viên là thủ khoa có thành tích xuất sắc và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.
 
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Khoa Cơ khí đã đạt được trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định Khoa Cơ khí là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về cơ khí và các lĩnh vực liên quan. Thầy cũng nhiệt liệt chào mừng toàn thể các em sinh viên đã vinh dự trở thành tân sinh viên của một trong những đơn vị có bề dày lịch sử và truyền thống huy hoàng nhất trong Nhà trường. Bên cạnh đó, thầy ân cần căn dặn các em cần đem hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất và xây dựng thành công hình tượng sinh viên "Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn", phát huy và thắp mãi ngọn lửa truyền thống vẻ vang của sinh viên Nhà trường. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý bậc phụ huynh đã tin tưởng và sáng suốt lựa chọn gửi gắm con em vào học tại Khoa, gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã luôn kề vai, sát cánh, đồng hành cùng Khoa và Nhà trường.
 PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Gala
BCN Khoa Cơ khí xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng Ủy, BGH Nhà trường; Các tổ chức đoàn thể, các phòng chức năng; Trung tâm; Khoa, Bộ môn chuyên môn đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Trân trọng cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp (Công Ty TNHH Vật Liệu Hợp Kim Bedra Việt Nam, Công ty TNHH FUSHAN Technology Việt Nam, Tập đoàn ICO GROUP-Chi nhánh Thái Nguyên, Học viện Ngoại ngữ Quốc tế ETC Native, Tập thể Cựu sinh viên K38MB), cơ quan báo chí, truyền hình, đơn vị đồng hành đã luôn kề vai, sát cánh, hết lòng ủng hộ Khoa và Nhà trường trong suốt thời gian qua.
Chúc các em tân sinh viên K58 luôn năng động, sáng tạo, học tập tốt, rèn luyện tốt, luôn vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước.
Với triết lý lấy người học làm trung tâm, Khoa Cơ khí sẽ không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ sinh viên nhằm đáp lại sự tin yêu từ các thế hệ sinh viên và quý bậc phụ huynh. Theo dòng thời gian, uy tín và vị thế của Khoa ngày càng được khẳng định và nâng cao, được xã hội ghi nhận, biểu dương, được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các đối tác trong và ngoài nước.
Dưới đây là hình ảnh hoạt động của buổi Gala.