LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022) VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SINH VIÊN NĂM 2021-2022

Tối ngày 15 tháng 11 năm 2022, tại hội trường lớn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và Tổng kết công tác sinh viên năm học 2021-2022.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi được trình bày và thể hiện bởi các em sinh viên khoa Cơ khí.

Taị buổi lễ, Thầy Dương Phạm Tường Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí đã tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, những khó khăn, thách thức của Khoa trong việc dạy và học.

PGS TS. Dương Phạm Tường Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí phát biểu tại buổi lễ.
Khoa đã khen thưởng các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác sinh viên, thầy cô ôn luyện các đội tuyển Olympic. Bên cạnh đó, Khoa đã khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Dưới đây là một số hinh ảnh ghi nhận tại buổi lễ.

Khen thưởng và tặng hoa các thầy cô có thành tích suất xắc trong công tác sinh viên.
Tuyên dương và khen thưởng những thầy cô trong việc ôn luyện đội tuyển Olympic.
Tuyên dương và khen thưởng các em sinh viên có thành tích suất xắc trong học tập.