Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa Cơ khí gặp mặt chúc mừng các nữ sinh viên nhân ngày 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt chúc mừng các bạn nữ sinh khoa Cơ khí nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Phòng truyền thống của Khoa Cơ khí.

Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của PGS.TS Dương Phạm Tường Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa, TS. Lưu Anh Tùng - Phó Trưởng khoa, ThS. Hoàng Trung Kiên - Phó Trưởng khoa và các bạn nữ sinh trong khoa. Tại đây, các nữ sinh được nhận những lời chúc mừng và những món quà đặc biệt từ các thầy cô giáo, các bạn nam sinh trong khoa.
PGS.TS Dương Phạm Tường Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí phát biểu Chúc mừng
Đồng chí Hoàng Quang Ninh, Liên chi hội trưởng, Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ khí phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện sinh viên nữ khoa Cơ khí phát biểu cảm ơn những quan tâm đặc biệt nhân ngày 8/3

Ngoài ra, trong chương trình các nữ sinh còn được cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe và giới thiệu các chương trình hỗ trợ cho nữ sinh trong cuộc sống và học tập. Qua đây, các nữ sinh đã được thảo luận và trao đổi với nhau về những vấn đề liên quan đến cuộc sống và học tập, giúp họ cảm thấy được sự quan tâm và ủng hộ từ thầy cô và các bạn bè của mình.

Chương trình chứng tỏ Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Cơ khí và thầy cô trong khoa luôn quan tâm đến các bạn nữ sinh và luôn đồng hành cùng các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sự kiện này đã mang lại cho các bạn nữa sinh của Khoa Cơ khí niềm vui và sự hài lòng, đồng thời tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ.
Một số hình ảnh về buổi gặp mặt chúc mừng.