Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của hội khóa K33M - Khoa Cơ khí

Trong chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm ngày thành lập khoa Cơ khí 30/10/1972 - 30/10/2022, tại sân khấu A16 đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của hội khóa K33M.

20 năm chưa làm nên một đời người nhưng 20 năm đủ dài để thấu nhận biết bao đổi thay lẫn những giá trị bền vững với thời gian. Giờ đây, thầy cô tóc điểm bạc thêm nhiều. Bạn bè nay trưởng thành, vững bước hành trình sự nghiệp công danh. Nhưng dù ngần ấy tháng năm xóa mờ mái trường ngói đỏ, phủ rêu xanh lên bức tường quen vẫn không thể phai nhòa giá trị thiêng liêng tình thầy trò, niềm mến yêu bè bạn

Sau 20 năm, giảng đường sưa nay lại đầy ấp tiếng cười, ngời sáng ánh mắt hạnh phúc trao thương. Không ai giấu được niềm vui xen lẫn xúc động khi trở về bên nhau. Những sẻ chia từ thầy cô, những lời tâm tư từ chính các bạn cựu sinh viên đã làm sống dậy một thời gắn bó, một thuở xuân xanh đẹp đẽ với nghĩa tình đậm sâu. Ngày hội ngộ hôm nay thật sự trở thành cuộc hạnh ngộ trân quý trong cuộc đời của tất cả mọi người.

Góp phần vào sự thành công của chương trình, không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ đẹp mắt, những điệu múa uyển chuyển và những giọng ca trong trẻo của các em sinh viên khoa Cơ khí tài năng và xinh đẹp.

Có người từng nói: ” Tuổi thanh xuân là cuộc chia ly không định ngày gặp lại” chẳng ai biết được lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào. Vậy nên hãy về miền ký ức tươi đẹp , về với mái trường khi có thể, hãy tạm bỏ qua những cv bận rộn của cuộc sống, vi hơn ai hết tình bạn là thứ đáng để nâng niu và trân trọng nhất.

Dù buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ còn mãi trong trái tim của mỗi người, những thế hệ giảng viên, sinh viên đang từng ngày viết nên lịch sử của mái trường Công nghiệp thân yêu.